ประเภทของบัญชี ที่จะซื้อบ้าน

ประเภทของบัญชี ที่จะซื้อบ้าน

ดังนั้น อัตราการใช้พื้น ที่ในบ้านจึงสูง และการตก แต่งก็ออกมาดีมากห้องนั่งเล่นจะกว้างขวาง และสดใส และมีการระบายอากาศ ที่ดี และมีมุมมอง ที่ดี และมีแนวโน้ม ที่จะเป็นห้องนั่งเล่น ที่ต้องการมุมมอง ที่ดี ที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้ ที่จะเป็นมุมมองของห้องนั่งเล่น และพยายาม ที่จะเป็นบวกประตูในห้องโถงได้รับการออกแบบในรูปทรง ที่ดี ที่สุดของตารางเมื่อเข้าบ้านจะเป็น ที่ดี ที่สุด ที่จะมีพื้น ที่กันกระแทกเพื่อหลีกเลี่ยงฝุ่นข้างนอกเข้าไปข้างในห้องโถง ที่มีการออกแบบ ที่จะวางตู้รองเท้า และตู้เสื้อผ้า noble ambience sukhumvit 42

สองการเปิด และการเข้าสู่ความลึกของแสงการระบายอากาศการเปิดเป็นหมายถึง ความกว้างของห้องโดยทั่วไประหว่า ง 3 ถึง 3.9 เมตรลึกลงไปหมายถึง ความยาวของห้องการควบคุมโดยทั่วไป ที่ประมาณ 5 เมตรถ้ามันลึกลงไป และแคบมันจะไม่เอื้อต่อแสง และการระบายอากาศภาพทั่วไปของไรออนจะทำเครื่องหมายตัววัดสองตัวนี้ ที่มีตัวเลขอยู่ระหว่า งเส้นตรงสองเส้น ที่ดึงออกมาโดยทั่วไปแล้วจำนวนเงิน ที่เพิ่มเข้ามาจะมีค่าน้อยกว่า และห้องพัก ที่ใหญ่กว่า จะดีกว่า

ตำแหน่งห้องน้ำมีความสำคัญอย่างยิ่งหากห้องน้ำอยู่ตรงกลางของห้อง และมุมตะวันตกเฉียงเหนือ ที่ใหญ่ ที่สุดของการไม่ห้องน้ำน่าจะดี ที่สุด 2 คนเป็นเจ้าหน้า ที่รักษาความปลอดภัยคนในครอบครัวสามารถไปเป็นเจ้าหน้า ที่ได้

4 ห้องนอนสำคัญกว่า ต้องหันหน้าไปทางอื่นห้องนอนโดยทั่วไปจะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสให้เลือกมาก ที่สุดเท่า ที่จะเป็นไปได้ห้องนอนสามารถ ที่จะวางเตียงคู่ และสิ่งของต่าง ๆ เช่น โต๊ะข้างเตียง และตู้เสื้อผ้าห้องครัว ที่ดี ที่สุด ที่จะติดตั้งกับห้องรับประทานอาหาร ที่ดี ที่สุดของแสง และการระบายอากาศ ที่ต้องระวัง และโปรดทราบว่า ห้องครัวไม่ได้อยู่ใกล้ห้องนอนมากเกินไป และประตูห้องครัวไม่ได้อยู่ในทาง ที่ถูกต้อง

Section : : : : การแบ่งเขต.การแบ่งเขตการปกครองภายในบ้านส่วนใหญ่ประกอบด้วยการแบ่งเขตความชื้นการเคลื่อนไหวการแบ่งเขตแดนภาครัฐ และภาคเอกชนโดยทั่วไปจะเห็นได้ชัดเจน เช่น การแบ่งเขตการเคลื่อนไหวเป็นพื้น ที่ ที่มีการเคลื่อนไหวมาก เช่น ห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว ซึ่งเป็นพื้น ที่ ที่เหมาะสม ที่สุดสำหรับการทำงานใกล้ประตูบ้านในขณะ ที่พื้น ที่เงียบสงบเป็นหลักสำหรับผู้ ที่อยู่อาศัยค่อนข้างเงียบควรจะตั้งอยู่ในด้านในของบ้าน เช่น ห้องนอนห้องอ่านหนังสือ

Leave a Comment

Shopping Cart